T6, 07 / 2017 9:29 Sáng | linh

Tình yêu luôn mang tới khó khăn, đúng vậy, nhưng mặt tốt là nó cũng đem tới sức sống.

Người ta thực sự là sống khi có tình yêu và mong chờ tin tưởng vào những điều tốt đẹp của tình yêu. Tình yêu được ví như ngọn nguồn của những điều tươi đẹp và mang tới cho con người một sức sống mới. Tình yêu có thể khiến cho một con người tự ti mặc cảm có thể có khả năng và sự tự tin để thể hiện mình là ai, thể hiện tình cảm và lòng yêu thương cũng như trắc ẩn của bản thân mình.

Tình yêu đến giống như những điều mà vạn vật đang cần. Tình yêu như tia nắng ấm áp trong những ngày mưa lạnh gió bấc. Nhưng tình yêu cũng giống như cơn mưa tắm mát cho những ngày hè nóng nực bức bối. Tình yêu là thế biến hóa không ngừng cho nên con người chẳng bao giờ cảm thấy tình yêu là nhàm chán.

tinh-yeu-mang-toi-suc-song

Sự chân thành trong tình yêu khiến cho những tâm hồn đang yêu được quẫy đạp trong một cuộc sống mới mẻ, hai con tim cùng nhịp đập , sưởi ấm và chia sẻ cho nhau những điều vui buồn trong cuộc sống này. CHúng ta có thể thấy những đôi má hồng của những cô gái đang yêu những nụ cười hạnh phúc và những ánh mắt biết nói mà những cặp đôi dành cho nhau. Ở đó tình yêu có công lớn nhất bởi vì giống như liều thuốc thần tiên khiến cho những kẻ rảnh rỗi trở nên bận rộn và những người bận rộn trở nên rảnh rỗi.

Có lẽ khi nói đến tình yêu người ta cũng không thể phủ nhận rằng tình yêu cũng mang tới cho con người không ít rắc rối và phiền muộn. Có những con người còn không tin vào tình yêu và mùi vị của tình yêu cũng không còn có sức với họ nữa. Nhưng chúng ta , những người trần mắt thịt làm sao có thể điều khiển cảm xúc của mình như một chiếc máy chứ, làm sao để ngưng nghĩ về những điều khiến mình tổn thương. Ít nhiều gì thì tình yêu vẫn khiến cho con người ta buồn , vấn vương và nhớ mãi tới sau này như một kí ức đẹp đẽ thời thanh xuân.

Loading...

tinh-yeu-mang-toi-suc-song

Cho dù tới sau này bạn có già đi , mắt không nhìn rõ nữa, sức khỏe cũng yếu đi nhưng chắc chắn tim vẫn còn rung nhịp khi mà nhớ đến những kí ức đẹp đẽ mà tình yêu mang lại đó. Tình yêu là thế chẳng bao giờ câu từ có thể viết hết những thứ mà tình yêu mang lại. Những năm tháng sống trong tình yêu có buồn đau có hạnh phúc thì con người ta vẫn không bao giờ quên được những khoảnh khắc loạn nhịp đó được. Hãy sống và tận hưởng những gì tình yêu mang lại ngày hôm nay. Yêu thương vẫn còn mãi mãi cho dù bạn có tổn thương cho tới nào đi chăng nữa.

Người ta vẫn thường bảo nếu bạn vị tha trong tình tyêu thì tình yêu sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị không tưởng. Nếu người nào đó cho bạn thấy rằng, chỉ cần vị tha thì dù là trong tình yêu hay không mọi thứ vẫn thật tốt đẹp bởi tình yêu thương giữa người và người sẽ được nâng lên một tầm mới. Những vị kỉ sẽ thay thế cho một ngày mai tươi sáng hơn đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Đừng bao giờ vì ích kỉ mà tự chuốc lấy những buồn phiền và đau đớn khiến chúng ta có thể làm mất đi sự trong sáng và chân thành trong tình yêu Chúng ta là người có quyền đón nhận tình yêu và cũng là người có quyền để mang tình yêu đó đến cho người mà chúng ta thực sự tin tưởng. KHó khăn vẫn còn nhưng kí ức về một tình yêu đẹp sẽ khiến chúng ta mỉm cười khi về già.

 

”;\

Spread the love
Loading...
Bài viết cùng chuyên mục