T3, 03 / 2017 11:14 Sáng | linh

Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả

Gia đình hai tiếng thiêng liêng mà mỗi khi nhắc đến ai cũng nghẹn ngào và như vỡ ra, gia đình là nơi tìm về là đoàn viên là được ủ ấm. Cho tới khi nào người ta mới biết được gia đình có sức mạnh như thế nào khi gia đình vẫn ở đó là hậu phương vững chắc nâng bước ta đến với những vinh nhục trong cuộc sống, yêu sao hai tiếng thân thương đến thế. Dẫu có ở đâu có đi đâu đi chăng nữa thì gia đình vẫn là nơi mà chúng ta tìm về, yêu thương chỉ dành cho chỗ yêu thương chứ không có chỗ cho thù hận ai oán.

Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả

Gia đình là chiếc nôi nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi chúng ta. Đi đâu về đâu cũng là thế vòng tay của bố mẹ luôn giang rộng sẵn chờ chúng ta ngày đoàn tụ, và con có lớn đi đến chăng nào đi chăng nữa thì trước bố mẹ con vẫn là đứa con bé bỏng vẫn còn nhiều dại khờ lắm. Đã bao giờ bạn nghĩ bạn đủ bản lĩnh để bước ra khỏi thế giới rộng lớn. Chắc chắn có và cũng không ít người nghĩ rằng bố mẹ cũng đã già, không ai cho phép chúng ta nghĩ như thế. Nhưng trong mắt bố mẹ, cho dù co hư tới đâu, phụ bạc tới đâu thì vẫn là đứa con mang nặng đẻ đau. Nỗi đau của con hứng chịu bố mẹ là người chịu đựng gấp đôi. Những tình cảm thiêng liêng ấy chỉ có những bậc sinh thành mới hiểu được. CHúng ta làm phận con, chỉ biết đòi hỏi,c uộc sống cứ thế liên hoàn sẽ tới một lúc chúng ta hiểu nỗi lòng của bố mẹ khi chúng ta cũng ở vị trí ấy.

Loading...

Gia đình là không gian của những niềm vui và yêu thương. Nói đến yêu thương, chúng ta sao quên được những cái ôm chặt dành cho bố mẹ sau bao ngày tháng xa cách, gia đình là thế vẫn cứ chờ đợi ta ngày trở về. Bố mẹ luôn dành hết tình cảm và săn sóc cho con cái nhưng cũng dành hết những điều tốt đẹp nhất cho con mà hi sinh phần mình.

Gia đình dù có vụn vỡ có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa vẫn là gia đình. Bố mẹ anh chị luôn là những vòng tay bao dung và mở lối cho chúng ta bước tới những con đường mới soi sáng nâng bước cho ta tới những phương trời mới hơn. TA vẫn là một đứa trẻ dù có mắc sai phạm tới đâu, bố mẹ gia đình vẫn luôn chào đón ta về với yêu thương.

Gia đình thiêng liêng và cao quý chúng ta cần biết trân trọng những thứ tình cảm hiếm hoi khi còn hơi thở. Hôm nay đây nhưng đâu biết ngày mai mọi chuyện sẽ như thế nào. Yêu thương và trân trọng những gì đang có nhất là đối với gia đình.

 

 

”;\

Spread the love
Loading...
Bài viết cùng chuyên mục