T3, 01 / 2020 2:08 Chiều | helios

Khi bạn tìm đọc đến bài viết này thì chắc hẳn bạn đã nghe được rất nhiều giới thiệu sử dụng hoặc bạn đã thấy nó rất nhiều ở những trang quảng cáo khác, bạn đang muốn tìm hiểu xem Diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte có tốt hay không? Tại sao mọi người lại nói đến nó nhiều như vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

1. Xuất xứ

Nguồn gốc của loại thuốc này là được sản xuất tại Đức, được đưa về việt nam trong vài năm trở lại đây, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có sẵn tại Việt Nam. 

2. Thành phần sản xuất

Gồm có hai thành phần là chất nền và chất diệt gián. Chất nền là hỗn hợp thức ăn ưa thích của hầu hết các loài gián như mẻ, gan động vật, bột mỳ, tinh bột biến tính, mật ong, dầu dừa, nước…

Loading...

3. Đặc điểm

  • Thuốc với dạng gel ở trong tuýp, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Mỗi nơi sử dụng chỉ cần một lượng nhỏ của thuốc là đủ tiêu diệt gián ở khu vực đó
  • Với công nghệ mới của Đức sản phẩm tiêu diệt gián chỉ cần quan tiếp xúc, và mang về tổ sẽ làm lây lan cho những con khác, với cơ chế hoạt động này gián sẽ được tiêu  diệt triệt để trong vòng 24 cho đến 48 giờ.
  • Thuốc không mùi, màu trong, an toàn với người dùng. Và thân thiện với trẻ em và vật nuôi vì có chất tạo đắng có trong sản phẩm nhằm ngăn trẻ hoạc vật nuôi nuốt phải. Những loại bả hay bình xịt đang được bày bán trên thị trường đều có hóa chất cao nếu lỡ nuốt phải thì rất có hại đến sức khỏe, nhưng với thuốc diệt Gián Dạng Bả Maxforce Forte, lượng chất hóa học được giảm tới 200 lần. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng thuốc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình bạn.
  • Thuốc còn có khả năng tiêu diệt được hầu hết các loại gián và tất cả các vòng đời của chúng như trứng gián, gián con ít di chuyển khi tiếp xúc qua những con gián khác cũng sẽ chết.

4. Kết Luận

Với những đặc điểm trên chắc bạn cũng khá yên tâm hơn về sản phẩm đúng ko nào, hiện nay vẫn còn rất nhiều gia đình chi rất nhiều tiền cho những dịch vụ diệt côn trùng đắt đỏ, hiệu quả thì cao nhưng sức ảnh hưởng của những loại thuốc này ko chỉ đối với gián mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người. Vậy tại sao bạn không chọn sản phẩm cùng một hiệu quả, nhưng với những ưu điểm như không mùi, dạng gel, không cầu kì khi bắt đầu thực hiện, lại an toàn cho những thành viên trong gia đình bạn. Đã có rất nhiều gia đình thử và cực kì hài lòng với những gì mà Maxforce Forte mang lại

cách diệt gián trong tủ bếp

Trên đây là những đặc điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, hy vọng rằng bạn sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm này trong thời gian tơi. Chúc bạn thành công!

 

Spread the love
Loading...
Bài viết cùng chuyên mục